Skype

Khác nhau tùy theo điện thoại

Skype giúp mọi người trò chuyện với nhau. Hãy nói “xin chào” với tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video – tất cả đều miễn phí*.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 84
Nhà phát triển
Skype
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
21 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Skype giúp mọi người trò chuyện với nhau. Hãy nói “xin chào” với tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video – tất cả đều miễn phí*.

Sử dụng Skype để gửi tin nhắn SMS đến điện thoại di động trên toàn thế giới và với kết nối SMS, giờ đây bạn cũng có thể đọc và trả lời tin nhắn SMS trên điện thoại ngay từ máy tính của mình. Kết nối SMS sẽ được phát hành dần.

• Cuộc gọi video – Không chỉ dừng lại ở việc nghe thấy giọng nói, chúng ta còn có thể nhìn thấy nhau! Hãy cùng tham gia cuộc gọi video HD với từ 1 đến 24 người bạn và thành viên gia đình của bạn. Xem các cung bậc cảm xúc của mọi người trong khi bạn thông báo “Chúng con sẽ lập gia đình!!!”
• Trò chuyện – Liên hệ ngay với mọi người. Gửi tin nhắn cho bạn bè, thu hút sự chú ý của người khác bằng tính năng @ đề cập đến hoặc tạo cuộc trò chuyện nhóm để lên kế hoạch tụ họp gia đình.
• Kết nối SMS – Đọc và trả lời tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn bằng Skype trên PC hoặc máy Mac.
• Chia sẻ – Gửi ảnh và video với gia đình và bè bạn. Lưu ảnh và video được chia sẻ vào thư viện ảnh của bạn. Chia sẻ màn hình để lên kế hoạch du lịch với bè bạn hay trình bày về bản thiết kế với nhóm của bạn.
• Cuộc gọi thoại – Bạn thấy xấu hổ khi đứng trước camera? Hãy thực hiện cuộc gọi thoại cho mọi người trên toàn thế giới trên Skype. Bạn cũng có thể gọi đến số cố định và di động với mức cước phí thấp.
• Thể hiện bản thân – Làm sinh động cuộc trò chuyện với biểu tượng cảm xúc, hãy bấm vào dấu “+” trong cuộc trò chuyện để gửi ảnh Giphy hoặc ảnh từ web cũng như chú thích ảnh bằng văn bản, đường kẻ, v.v.

Bằng cách tải xuống Bản xem trước của Skype, bạn sẽ có quyền tiếp cận sớm các tính năng mới nhất và thú vị nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, hãy lưu ý đây là sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi hy vọng nhận được phản hồi quan trọng từ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm trong khi chúng tôi bổ sung các tính năng và nội dung cải tiến mới cho Skype. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng trái tim trên màn hình chính là có thể gửi nhận xét cho đội ngũ của chúng tôi để giúp định hình tương lai của Skype.

Skype khả dụng trên điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.

*Cuộc gọi giữa các tài khoản Skype được miễn phí. Có thể áp dụng phí dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nên sử dụng gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.

Tính năng mới

Chúng tôi lắng nghe ý kiến phản hồi của bạn và luôn nỗ lực để cải thiện Skype.

Có gì mới?
- Dễ xóa nhiều liên hệ
- Bổ sung hỗ trợ cho Android Auto
- Các bản sửa lỗi và cải thiện về độ ổn định

Truy nhập https://go.skype.com/whatsnew để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh