Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game

2.6.3a

Chuẩn bị trang bị và tham gia vào những chuyên gia đua xe tự động đường phố giỏi nhất, không sợ hãi nhất trên thế giới để trở thành Huyền thoại Asphalt tiếp theo — từ những người sáng tạo ra Asphalt 8: Airborne. Bạn có thể tự do chọn chiếc xe mơ ước mà mình cần và đua qua các địa điểm ngoạn mục với các cỗ máy tốc độ của đối thủ trên khắp thế giới.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 91
Nhà phát triển
Gameloft SE
Phiên bản
2.6.3a
Đã cập nhật
10 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
99M

Gửi báo cáo

Mô tả

Chuẩn bị trang bị và tham gia vào những chuyên gia đua xe tự động đường phố giỏi nhất, không sợ hãi nhất trên thế giới để trở thành Huyền thoại Asphalt tiếp theo — từ những người sáng tạo ra Asphalt 8: Airborne. Bạn có thể tự do chọn chiếc xe mơ ước mà mình cần và đua qua các địa điểm ngoạn mục với các cỗ máy tốc độ của đối thủ trên khắp thế giới.
Asphalt 9: Legends có danh sách hàng đầu gồm những siêu xe thực sự để bạn lái mà không giống như những gì được tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác, từ các nhà sản xuất ô tô huyền thoại nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors, cùng nhiều thương hiệu khác. Vượt qua đường đua nhanh và bỏ qua giới hạn của bạn trong bụi để trở thành Huyền thoại của Đường đua!

🎮

MỘT TRẢI NGHIỆM CỰC KỲ HẤP DẪN TRONG BÀN TAY CỦA BẠN

Đắm mình vào một trong những trò chơi đua xe arcade siêu thực tế nhất, với những chiếc xe thật của cuộc đua nổi loạn được chi tiết tỉ mỉ, kỹ thuật HDR tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh và hạt tuyệt đẹp biến mọi cuộc đua thành một bộ phim đua xe bom tấn thực sự. Khai thác tối đa trò chơi đua xe đường phố này với chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

🏎️

NHÀ XE ĐỘNG CƠ UY TÍN NHẤT

Thu thập hơn 60 máy có động cơ tốc độ tốt nhất trên thế giới. Mỗi phương tiện tuyệt vời đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính thẩm mỹ của nó và hiệu suất lái hàng đầu mà bạn cần trong dòng sản phẩm đáng mơ ước nhất của bất kỳ trò chơi Asphalt nào cho đến nay.

TÙY CHỈNH TẠI FINGERTIPS CỦA BẠN

Sử dụng trình chỉnh sửa ô tô mới để xác định màu sắc và chất liệu chính xác của ô tô của bạn. Tất cả các thương hiệu A cao mà bạn có thể tưởng tượng đều có thể tùy chỉnh! Chọn màu sắc của vành xe và hơn thế nữa để làm cho bánh xe của bạn trông đẹp nhất trên đường đua. Một trải nghiệm tuyệt vời với một trong những trò chơi xe hơi hàng đầu để chơi!

A BLAST OF ARCADE FUN

Sạc nitro của bạn để giải phóng Nitro Pulse cuối cùng để tăng tốc độ tối đa mà bạn cần để làm cho động cơ của bạn phá vỡ rào cản âm thanh!
Lái xe quyết liệt như một kẻ nổi loạn với Porsche, W Motors hoặc bất kỳ thương hiệu xe hơi huyền thoại nào khác. Nhấn đúp vào phanh để thực hiện 360 ° tại bất kỳ thời điểm nào của cuộc đua để hạ gục đối thủ nhiều người chơi hoặc AI của bạn theo phong cách và theo dõi sự kiệt sức phía sau bạn!

TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI ĐUÔI XE

Bắt đầu hành trình đường phố của bạn ở chế độ Nghề nghiệp bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện. Trở thành huyền thoại tay đua Asphalt thực sự bằng cách đua với tối đa 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

KIỂM SOÁT RACING TỐI THIỂU

Làm chủ TouchDrive ™ sáng tạo, một sơ đồ điều khiển lái xe mới giúp hợp lý hóa việc lái xe ô tô để giải phóng tâm trí của bạn để tập trung vào trò chơi điện tử thú vị và tốc độ nhanh. Đường phố của nhiều thành phố trên toàn thế giới đang mở cửa cho bạn trong trò chơi đua xe thực sự này!

🌎

SỨC MẠNH ĐUA THẬT Ở CÁC CON SỐ

Lần đầu tiên trong bất kỳ trò chơi Asphalt nào, bạn có thể tạo cộng đồng trực tuyến của riêng mình với những người bạn cùng chí hướng với tính năng Câu lạc bộ. Cộng tác với những người yêu thích tốc độ và những người đứng đầu mô tô của bạn để chạy đua tốt nhất của bạn và mở khóa những phần thưởng quan trọng nhất khi bạn thăng hạng trong bảng xếp hạng Câu lạc bộ nhiều người chơi.

Trò chơi hoàn hảo cho những người hâm mộ trò chơi đua xe arcade miễn phí, những người thích trải nghiệm các trò chơi lái xe tốc độ nhanh, đua drift nổi loạn, trong khi len lỏi qua giao thông của các thành phố nước ngoài, những chiếc xe đua thực thụ sạc nitro và cuộc thi mô tô điện với các thương hiệu xe hơi cao cấp !

Trò chơi hiện được tối ưu hóa cho ASUS ROG Phone 3 và ROG TwinView Dock 3. Khám phá trải nghiệm Asphalt 9 hoàn toàn mới!


Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN
Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/A9_Facebook
Twitter: http://gmlft.co/A9_Twitter
Instagram: http://gmlft.co/A9_Instagram
YouTube: http://gmlft.co/A9_Youtube
Diễn đàn: http://gmlft.co/A9_Forums

Ứng dụng này cho phép bạn mua các mặt hàng ảo trong ứng dụng và có thể chứa các quảng cáo của bên thứ ba có thể chuyển hướng bạn đến trang web của bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách Bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối: http://www.gameloft.com/en/eula

Tính năng mới

The holidays are coming a bit early this year, with some great new content to unwrap right now!
• NEW LOCATION: Explore the Wild West for the first time in Asphalt 9 in the newly remastered Nevada location!
• DRIVE SYNDICATE RETURNS: The next chapter of this intense story-driven event is finally here!
• NEW CARS: Get your hands on new speed machines!
• INBOX ADDED: Get all the latest game news with this new feature!
• NEW SEASON AND EVENTS: Get ready for new special events and Grand Prix!

Video

Hình ảnh