Nox Cleaner

2.9.9

🌐Being trusted by more than 50 million users, Nox Cleaner is one of Google Play’s most effective phone cleaner. If your phone storage is insufficient or slowing down, Nox Cleaner totally can clear junk files, remove cache, release storage space hence boosting phone performance and speed. Download Nox Cleaner and enjoy a lighter and speedier Android phone.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 75
Nhà phát triển
Nox Ltd.
Phiên bản
2.9.9
Đã cập nhật
4 tháng 1, 2021
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
30M

Gửi báo cáo

Mô tả

🌐Được hơn 50 triệu người dùng tin cậy, Nox Cleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp điện thoại hiệu quả nhất của Google Play. Nếu bộ nhớ điện thoại của bạn không đủ hoặc chạy chậm, Nox Cleaner hoàn toàn có thể xóa các tệp rác, xóa bộ nhớ cache, giải phóng dung lượng lưu trữ, do đó tăng hiệu suất và tốc độ điện thoại. Tải xuống Nox Cleaner và tận hưởng điện thoại Android nhẹ hơn và nhanh hơn.

🕵VÌ SAO CHỌN NOX CLEANER?
⭐ Được trang bị các cơ chế nâng cao như dọn dẹp bộ nhớ cache, dọn rác, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp quảng cáo, Nox Cleaner có thể cải thiện không chỉ không gian lưu trữ điện thoại mà còn cả hiệu suất điện thoại.
⭐ Hệ thống chống vi-rút mạnh mẽ và hiệu quả với trình quét vi-rút, diệt vi-rút và bảo vệ vi-rút giúp người dùng Android bảo vệ thiết bị khỏi mọi mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn hoặc lỗ hổng bảo mật.

🤖 NOX CLEANER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
🔥Max Junk File Cleaner
Với công cụ phân tích mạnh mẽ của chúng tôi, người dùng sẽ không chỉ nhận được nhiều không gian lưu trữ hơn từ quá trình dọn dẹp bộ nhớ cache, tệp còn lại, thư mục tải xuống, nội dung khay nhớ tạm và hơn thế nữa; người dùng cũng có thể xóa dữ liệu bộ nhớ cache khỏi các ứng dụng xã hội như Line, WhatsApp hoặc những ứng dụng khác mà không lo xóa nhầm tệp. Một chạm & bộ nhớ cache với các tệp rác sẽ được làm sạch!

👿Real-Time Master Antivirus
Nox Cleaner sẽ quét vi-rút theo thời gian thực bao gồm phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, trojan trực tuyến và loại bỏ vi-rút có các mối đe dọa về quyền riêng tư tiềm ẩn, do đó bảo vệ người dùng chống lại tất cả các mối đe dọa có thể làm hỏng điện thoại của bạn. Một lần nhấn sau đó điện thoại của bạn được bảo vệ chống lại tất cả các vi-rút tiềm ẩn đe dọa quyền riêng tư của bạn!

🚀Max Memory Booster
Việc sử dụng quá nhiều bộ nhớ làm cho điện thoại của bạn trở nên nặng và chậm. Chỉ với một cú nhấp chuột, Nox Cleaner có thể giải phóng bộ nhớ, giúp điện thoại nhẹ và nhanh hơn. Nox Cleaner hoạt động thông minh, do đó giúp trải nghiệm trên điện thoại Android thoải mái hơn.

❄️CPU Cooler Master
Nox Cleaner phát hiện và đóng các ứng dụng ngốn pin một cách thông minh để giảm mức sử dụng CPU từ đó hạ nhiệt độ điện thoại, giúp ích rất nhiều cho người dùng khi xem video hoặc chơi game.

🔕Notification Blocker Master
Được hỗ trợ bởi công cụ tính toán mới nhất của Nox Cleaner Notification Blocker, các thông báo vô ích sẽ được chặn một cách thông minh và được tập hợp tại một nơi để có hiệu quả dọn dẹp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kích hoạt Trình chặn thông báo để bảo vệ tin nhắn khỏi bị nhìn trộm và giữ cho thanh thông báo sạch sẽ, do đó tăng tốc điện thoại nhanh hơn.

🎲Game Booster Master
Tăng cường các trò chơi yêu thích của bạn như Free Fire, PUBG hoặc các trò chơi khác và tận hưởng tốc độ tối đa với trải nghiệm chơi game không có độ trễ. Hãy thử phím tắt Game Booster của NoxCleaner để trò chơi của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn và tiêu diệt tất cả những kẻ thù cản đường bạn đến chiến thắng.

🔋Max tiết kiệm pin
Bằng cách phân tích tình trạng sử dụng pin và giúp tự động tìm các ứng dụng tiêu hao pin và dừng chúng một cách hiệu quả.

📦 Ứng dụng Master Manager
Nox Cleaner cung cấp thông tin về các ứng dụng không được sử dụng dựa trên mức sử dụng. Bạn có thể quản lý và gỡ cài đặt các ứng dụng hiếm khi được sử dụng để cung cấp thêm dung lượng lưu trữ có thể tăng tốc độ lưu trữ và tốc độ tối đa của Android.

📷Chính chủ quản lý hình ảnh
Nox Cleaner có thể phân tích thư viện ảnh và sắp xếp chúng thành các album khác nhau, nơi người dùng có thể nhìn thấy những bức ảnh tương tự để xóa.

🔐 Ứng dụng Locker Master
App Locker cung cấp cho người dùng sự bảo mật tối đa khỏi những truy cập không mong muốn vào Facebook, Instagram hoặc thậm chí Thư viện, Cuộc gọi hoặc Tin nhắn. Khóa ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng bằng Hình dạng, Vân tay và mật mã!

LƯU Ý VỀ MÁY SẠCH NOX:
▶ Không có dữ liệu cá nhân nào như tên người dùng hoặc địa chỉ email được xử lý.
▶ Mọi thông tin sẽ được bảo mật và không chia sẻ với bên thứ 3 theo Chính sách về Quyền riêng tư và Cookie.
▶ Khóa vân tay chỉ hoạt động với các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên và hỗ trợ cảm biến vân tay.

Nếu bạn thích Nox Cleaner, hãy đánh giá chúng tôi năm sao!

Trang Facebook: www.facebook.com/NoxCleaner
Email: [email protected].
Trang web: www.NoxCleaner.com

Tính năng mới

1. Tối ưu tính năng tăng tốc điện thoại
2. Hoàn toàn tương thích với Android 10
3. Sửa một một vài lỗi

Hình ảnh