Super Mario Run

3.0.20

A new kind of Mario game that you can play with one hand.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 51
Nhà phát triển
Nintendo Co. Ltd.
Phiên bản
3.0.20
Đã cập nhật
31 tháng 8, 2020
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Một loại trò chơi Mario mới mà bạn có thể chơi bằng một tay.

Bạn điều khiển Mario bằng cách chạm vào khi anh ấy liên tục chạy về phía trước. Bạn dành thời gian để thực hiện các cú nhảy sành điệu, quay giữa không trung và nhảy tường để thu thập tiền xu và đạt được mục tiêu!

Super Mario Run có thể được tải xuống miễn phí và sau khi mua trò chơi, bạn sẽ có thể chơi tất cả các chế độ mà không cần thanh toán thêm. Bạn có thể thử tất cả bốn chế độ trước khi mua: World Tour, Toad Rally, Remix 10 và Kingdom Builder.

■ Chuyến tham quan thế giới
Chạy và nhảy với phong cách để giải cứu Công chúa Peach khỏi nanh vuốt của Bowser!
Du lịch qua đồng bằng, hang động, nhà ma, khí cầu, lâu đài, v.v.

Hoàn thành 24 khóa học thú vị để giải cứu Công chúa Peach khỏi Bowser, đang chờ đợi trong lâu đài của anh ta ở cuối. Có nhiều cách để thưởng thức các khóa học, chẳng hạn như thu thập 3 loại đồng xu màu khác nhau hoặc bằng cách cạnh tranh để giành được điểm số cao nhất với bạn bè của bạn. Bạn có thể học thử các khóa học 1-1 đến 1-4 miễn phí.

Sau khi giải cứu công chúa Peach, một thế giới đặc biệt chín khóa, World Star, sẽ xuất hiện.

■ Hòa âm 10
Một số khóa học Super Mario Run ngắn nhất mà bạn từng chơi!
Chế độ này là Super Mario Run trong các vụ nổ nhỏ! Bạn sẽ chơi lần lượt qua 10 khóa học ngắn hạn, với các khóa học thay đổi mỗi khi bạn chơi. Daisy bị lạc ở đâu đó trong Remix 10, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều khóa học càng tốt để tìm cô ấy!

■ Toad Rally
Thể hiện những bước di chuyển đầy phong cách của Mario, cạnh tranh với bạn bè của bạn và thách thức mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Trong chế độ thử thách này, sự cạnh tranh sẽ khác nhau mỗi khi bạn chơi.
Cạnh tranh với các bước di chuyển phong cách của những người chơi khác để có số điểm cao nhất khi bạn thu thập tiền xu và được cổ vũ bởi đám đông Cóc. Điền vào thước đo với các bước di chuyển phong cách để vào Chế độ Coin Rush để nhận được nhiều tiền hơn. Nếu bạn thắng cuộc biểu tình, những con Cóc cổ vũ sẽ đến sống trong vương quốc của bạn và vương quốc của bạn sẽ phát triển.

■ Người xây dựng Vương quốc
Thu thập tiền xu và Cóc để xây dựng vương quốc của riêng bạn.

Kết hợp các tòa nhà và đồ trang trí khác nhau để tạo ra vương quốc độc đáo của riêng bạn. Có hơn 100 loại vật phẩm trong chế độ Kingdom Builder. Nếu bạn nhận được nhiều Cóc hơn trong Toad Rally, số lượng các tòa nhà và đồ trang trí có sẵn sẽ tăng lên. Với sự giúp đỡ của những chú cóc thân thiện, bạn có thể dần dần xây dựng vương quốc của mình.

■ Bạn có thể làm gì sau khi mua tất cả thế giới

・ Tất cả các khóa học trong World Tour đều có thể chơi được
Tại sao không thử những thử thách lớn hơn và cảm giác mạnh có trong tất cả các khóa học?

・ Nhận vé Rally dễ dàng hơn
Dễ dàng nhận được Vé Rally để chơi Remix 10 và Toad Rally. Bạn có thể thu thập chúng trong Kingdom Builder thông qua Nhà trò chơi có thưởng và? Các khối, bằng cách thu thập các đồng tiền màu trong World Tour và hơn thế nữa.

・ Nhiều nhân vật có thể chơi hơn
Nếu bạn giải cứu Công chúa Peach bằng cách hoàn thành khóa học 6-4 và xây nhà cho Luigi, Yoshi và Toadette ở chế độ Kingdom Builder, bạn có thể đưa họ tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là những nhân vật có thể chơi được. Họ chơi khác với Mario, vậy tại sao không đưa những đặc điểm đặc biệt của họ vào để sử dụng tốt trong World Tour và Toad Rally?

・ Các khóa học khác về Toad Rally
Các loại khóa học có sẵn trong Toad Rally sẽ tăng lên bảy loại khóa học khác nhau, mở rộng niềm vui! Cùng với những bổ sung mới, Cóc Tím và Vàng cũng có thể đến cổ vũ cho bạn.

・ Các tòa nhà và đồ trang trí khác trong Kingdom Builder
Các loại công trình có sẵn sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ có thể làm cho vương quốc của mình trở nên sống động hơn. Bạn cũng có thể đặt Cầu vồng để mở rộng vương quốc của mình.

・ Chơi Remix 10 mà không cần phải đợi
Bạn có thể chơi Remix 10 liên tục mà không phải đợi giữa mỗi trận đấu.

  • Cần có kết nối Internet để chơi. Phí dữ liệu có thể được áp dụng. Có thể chứa quảng cáo.

Tính năng mới

Implemented bug fixes.

Video

Hình ảnh